Medical nhận giải thưởng Thương hiệu hàng đầu – Topbrand 2016

MEDICAL nhận giải thưởng Thương hiệu hàng đầu – Topbrand 2016
Trong khuôn khổ Hội nghị thường niên và Lễ trao chứng nhận chỉ số năng lực cạnh tranh “Top Brands 2016” do Viện Nghiên cứu Kinh tế và Tổ chức Global GTA International (Vương quốc Anh) phối hợp tổ chức mới đây, Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Thiết bị Y tế Sài Gòn (MEDICAL) đã được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2016”. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp MEDICAL vinh dự đón nhận giải thưởng uy tín này.

Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu – TOP Brands 2016” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) phối hợp xét duyệt và trao tặng, dưới sự giám sát chất lượng chặt chẽ của tổ chức InterConformity (Đức). Đây là hoạt động thường niên để ghi nhận bằng chứng khách quan về sự nỗ lực của doanh nghiệp trong hoạt động quản lý, cải tiến chất lượng liên tục, phát huy năng lực nội sinh, phát triển giá trị thương hiệu, xứng đáng là những thương hiệu hàng đầu mà khách hàng, đối tác lựa chọn.

Tiêu chí lựa chọn để trao giải liên quan đến các vấn đề:
– Bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu
– Khả năng nhận biết và tính phổ biến của nhãn hiệu
– Sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn hiệu từ xã hội
– Lợi nhuận
– Sự ảnh hưởng và tăng trưởng

MEDICAL đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và vinh dự được trao tặng giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2016. Đây là sự ghi nhận quý giá từ một tổ chức ngoài nước, khẳng định vị thế của MEDICAL trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thiết bị y tế tại Việt Nam. MEDICAL cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để cung cấp những giải pháp kỹ thuật – Phù hợp – Hiệu quả trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu và chiến lược khác biệt của từng Khách hàng.

Để lại bình luận